วิธีการชำระผ่านบัญชีธนาคาร
การชำระผ่านบัญชีธนาคาร หลังจากชำระเงิน และ แจ้งชำระเงินแล้ว รอไม่เกิน 24ชม. จึงจะใช้เครดิตได้ โดยจะมี SMS/E-MAIL แจ้งการเปิดเครดิต หากท่านต้องการใช้เครดิตทันที แนะนำให้ชำระผ่าน บัตรเครดิต/เพย์สบาย/เพย์พอล ครับ
ท่านสามารถชำระค่าเครดิตโดยการโอนเงินผ่านบัญชีทางธนาคาร ผ่านเค้าเตอร์ธนาคาร , ผ่านตู้เอทีเอ็ม , อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง หรือธนาคารออนไลน์ บัญชีดังต่อไปนี้
ก่อนโอนเงินหรือชำระเงิน ท่านต้อง ลงทะเบียนสมัครสมาชิก และ ทำรายการสั่งซื้อ ก่อนนะครับ หากท่านไม่ได้สั่งซื้อแต่ท่านชำระเงินเข้ามาก่อน ระบบก็ยังเปิดเครดิตให้ไม่ได้ จนกว่ามีรายการสั่งซื้อจากท่านเท่านั้น... ดูขั้นตอนวิธีสมัครสมาชิก , ดูขั้นตอนวิธีสั่งซื้อเครดิต
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา บิ๊กซี บางนา
บัญชี ออมทรัพย์
ชื่อบัญชี

เลขที่บัญชี
117-2-78482-9

การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร• ทำรายการผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคาร โดยผ่านการการเขียนใบนำฝากที่ธนาคาร นั้นๆ

• ทำรายการผ่านบริการตู้ ATM ของธนาคารนั้น ๆ (ตู้ของธนาคารที่ท่านถือบัตร) โดยเลือกโอนเงินบุคคลที่สามแล้วระบุเลขที่บัญชีให้ถูกต้อง

• ทำรายการผ่านบริการตู้รับฝากเงินอัตโนมัติ ของธนาคารนั้น ๆ โดยระบุเลขที่บัญชีให้ถูกต้อง

• ทำรายการผ่านบริการอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง รายละเอียดการใช้งาน ศึกษาได้จากเวบไซต์ธนาคารนั้นๆ


ชำระผ่านบัญชีทางธนาคาร แนะนำ ให้ชำระเป็นเศษสตางค์ ตามยอดที่แจ้งในใบสั่งซื้อ ทำรายการผ่านช่องทางต่างๆ(ยกเว้นตู้รับฝากเงินอัตโนมัติ) ระหว่างทำรายการให้กดหรือกรอกยอดเต็มพร้อม เศษสตางค์ ... การชำระเป็นเศษสตางค์จะตรวจสอบยอดได้รวดเร็วและสะดวกกว่า เช่น วันเดียวกันมียอด 50.00 บาท 10 รายการ เข้าธนาคารไทยพาณิชย์ ดูรายการบัญชีจะไม่ทราบว่าเป็นยอดของลูกค้า ใบสั่งซื้อใดบ้าง แต่หากมีเศษสตางค์จะดูรายการตรวจสอบได้รวดเร็วกว่าวิธีแจ้งการชำระเงิน

เฉพาะการชำระผ่านบัญชีธนาคาร หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้วท่าน ต้อง แจ้งการชำระเงิน << คลิ๊ก ด้วยนะครับ , เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบยอด และเปิดเครดิตให้เฉพาะใบสั่งซื้อที่ลูกค้าแจ้งชำระเงินแล้วเท่านั้น , มีข้อซักถาม ไม่ได้รับความสะดวก กรุณา ติดต่อเรา
หลังจากท่านโอนเงิน/ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารเรียบร้อยแล้วท่านต้องแจ้งชำระเงินด้วยนะครับ โดยแจ้งชำระเงินออนไลน์ ผ่านทางอินเตอร์เน็ต เท่านั้น ... แจ้งการชำระเงิน , หรือเข้าสู่ระบบแล้วคลิ๊ก ในหน้าสมาชิก หากไม่แจ้งชำระเงินทางเราจะไม่ทราบว่าเป็นยอดเงินของลูกค้าท่านใด เพราะยอดจะซ้ำๆ กัน หรือโอนชำระเข้ามาเพื่อวัตถุประสงค์ใด , การแจ้งชำระเงินผ่านช่องทางอื่นๆ เช่น อีเมล Line การตรวจสอบและเปิดเครดิตอาจล่าช้า กว่าช่องทางหลังที่จัดเตรียมไว้

หลังจากแจ้งชำระเงินออนไลน์เรียบร้อยแล้ว เมื่อเราได้รับข้อมูลการแจ้งระบบจะส่ง อีเมล และ/หรือ เอสเอ็มเอส แจ้งกลับไปยังท่านทันที

ไม่รับแจ้งชำระเงินทางอีเมลนะครับ เพราะการแจ้งผ่านอีเมล บ่อยครั้งเมลไปอยู่ใน Junk Mail การตรวจสอบอาจมีตกหล่นหรือล่าช้า ได้บ่อยมาก

หมายเหตุ

เปิดเครดิตให้ใช้งานหลังจากที่ตรวจยอดเงินในบัญชีเท่านั้น

• เมื่อตรวจสอบการยืนยันการรับชำระเงินว่าถูกต้องเรียบร้อยแล้ว จะเปิดเครดิตใช้งานภายใน 24 ชม.

• กรุณาเก็บหลักฐานการโอนเงิน/สลิป ไว้อย่างน้อย 7 วัน หรือจนกว่าเครดิตถูกเปิดใช้งาน เมื่อตรวจสอบยอดตามที่แจ้งเรียบร้อย เครดิตพร้อมใช้งาน ระบบจะส่ง อีเมล และ/หรือ SMS ไปยังเบอร์โทรศัพท์มือถือของท่านโดยอัตโนมัติ ท่านสามารถเข้าสู่ระบบและใช้งานเครดิตของท่านได้ทันที ...

วิธีการใช้เครดิต