อีเมล
รหัสผ่าน

ช่วยเหลือ

การชำระเงิน

วิธีการชำระผ่านบัญชีธนาคาร

การชำระผ่านบัญชีธนาคาร หลังจากชำระเงิน และ แจ้งชำระเงินแล้ว รอไม่เกิน 24 ชั่วโมง. จึงจะใช้เครดิตได้ หากคุณต้องการใช้เครดิตทันที แนะนำให้ชำระผ่าน บัตรเครดิต/เพย์แพล ครับ
คุณสามารถชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆ ของธนาคาร (เคาน์เตอร์, ตู้เอทีเอ็ม, ตู้ฝากเงินสด, อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง, แอพโทรศัพท์มือถือ) ได้ทันที ผ่านบัญชีด้านล่าง

เฉพาะการชำระผ่านบัญชีธนาคาร หลังจากชำระเงินเรียบร้อย คุณ ต้อง แจ้งชำระเงินด้วยนะครับ ให้แจ้งผ่านหน้า แจ้งชำระเงิน (คลิ๊ก) เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบ เฉพาะใบสั่งซื้อที่ลูกค้าแจ้งชำระเงินแล้วเท่านั้น
ก่อนโอนเงินหรือชำระเงิน คุณต้อง สมัครสมาชิก และ ทำรายการสั่งซื้อ ก่อนนะครับ หากคุณไม่ได้สั่งซื้อแต่คุณชำระเงินเข้ามาก่อน ระบบก็ยังเปิดเครดิตให้ไม่ได้ จนกว่ามีรายการสั่งซื้อจากคุณเท่านั้น... ดู วิธีการสมัครสมาชิก , การสั่งซื้อเครดิต
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา บิ๊กซี บางนา
บัญชี ออมทรัพย์
ชื่อบัญชี

เลขที่บัญชี
117-2-78482-9


การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร• ทำรายการผ่านเคาน์เตอร์ของธนาคาร นำฝากที่ธนาคาร นั้นๆ

• ทำรายการผ่านตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารนั้น ๆ (ตู้ของธนาคารที่คุณถือบัตร) ระบุธนาคาร เลขที่บัญชีให้ถูกต้อง

• ทำรายการผ่านบริการตู้รับฝากเงินอัตโนมัติ ของธนาคารนั้น ๆ ระบุเลขที่บัญชีให้ถูกต้อง

• ทำรายการผ่านบริการอินเตอร์เน็ต ดูรายละเอียดการใช้งานได้จากเวบไซต์ธนาคารนั้นๆชำระผ่านบัญชีทางธนาคาร แนะนำ ให้ชำระเป็นเศษสตางค์ ตามยอดที่แจ้งในใบสั่งซื้อ (ยกเว้นตู้รับฝากเงินอัตโนมัติ) ทำรายการให้กด หรือกรอกยอดเต็มพร้อม เศษสตางค์ ...

การชำระเป็นเศษสตางค์จะตรวจสอบยอดได้รวดเร็วและสะดวกกว่า เช่น มียอด 50.00 บาท 2 รายการ ดูรายการบัญชีจะไม่ทราบว่าเป็นยอดเงินของใบสั่งซื้อใดบ้าง แต่หากมีเศษสตางค์จะดูรายการตรวจสอบได้รวดเร็วกว่าวิธีแจ้งการชำระเงิน

เฉพาะการชำระผ่านบัญชีธนาคาร หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้วคุณ ต้อง แจ้งการชำระเงิน (คลิ๊ก) ด้วยนะครับ , เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบ เฉพาะใบสั่งซื้อที่ลูกค้าแจ้งชำระเงินแล้วเท่านั้น , มีข้อซักถาม ไม่ได้รับความสะดวก กรุณา ติดต่อเรา
หากไม่แจ้งชำระเงิน ทางเราจะไม่ทราบว่าเป็นยอดเงินของลูกค้าท่านใด เพราะยอดเงินอาจเท่ากัน หรือโอนเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด เมื่อเราได้รับข้อมูลการแจ้งระบบจะส่งอีเมลตอบกลับไปยังคุณทันที

ไม่แนะนำ ให้แจ้งผ่านช่องทางอื่น ๆ เช่น อีเมล, ไลน์, เฟชบุ๊ค เพราะระบบไม่ได้บันทึกข้อมูล อาจตรวจสอบล่าช้า ตกหล่น

หมายเหตุ

เปิดเครดิตให้ใช้งานหลังจากที่ตรวจยอดเงินในบัญชีเท่านั้น

• เมื่อตรวจสอบการยืนยันการรับชำระเงินว่าถูกต้องเรียบร้อยแล้ว จะเปิดเครดิตใช้งานภายใน 24 ชั่วโมง

• กรุณาเก็บหลักฐานการโอนเงิน/สลิป ไว้อย่างน้อย 7 วัน หรือจนกว่าเครดิตถูกเปิดใช้งานแล้ว

วิธีการใช้เครดิต