โอเรกุรัม ป้อนข้อมูลใหม่/ถามคำถามอื่นๆ

โอเรกุรัม เป็นศาสตร์เก่าแก่ของชาวยิปซี เดิมถูกถ่ายทอดเป็นภาษาอังกฤษ และเป็นภาษาไทยเผยแพร่ในตำราพรหมชาติ ฉบับหลวง โดย ลูก ส.ธรรมภักดี (รูปตำราโอเรกุรัม) และอีกหลายสำนัก โอเรกุรัมมีผู้นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายอันเนื่องมาจาก ความแม่นยำในคำพยากรณ์ และเอกลักษณ์เฉพาะของตำราโอเรกุรัมที่สามารถพยากรณ์ตามคำถาม ๓๒ ข้อ รวมทั้งมีขั้นตอนที่ง่ายไม่ซับซ้อน ผู้ขอคำทำนายเลือกคำถามได้ตามต้องการ และคำทำนายจะสรุปเป็นข้อความสั้นๆ เข้าใจง่าย

การพยากรณ์แบบปรกติตามตำราโอเรกุรัม จะตั้งสมาธิตั้งจิตอธิฐานถึงคำถาม แล้วใช้ดินสอหรือปากกา ขีดเส้นในกระดาษ ๕ แถว แถวละกี่ขีดก็ได้ ห้ามนับจำนวน ขีดไปเรื่อยๆจนพอใจ ทีละแถวจนครบ ๕ แถว แล้วให้จับคู่ทีละแถว หากจำนวนขีดเป็นจำนวนคู่พอดีให้ใส่เครื่องหมาย 00 หากเป็นจำนวนคี่ให้ใส่เครื่องหมาย X แล้วให้ตรวจดูที่เครื่องหมาย ในตารางที่ทำนายว่าตรงกับอักษรกลุ่มใด

โอเรกุรัมออนไลน์โดย มายโหรา.คอม นี้ กำหนดวิธีการพยากรณ์เช่นเดียวกับวิธีโบราณดั้งเดิมตามตำรา เพียงแต่ใช้การคลิ๊กแทนการใช้ดินสอขีดเส้น เมื่อขีดเส้นเรียบร้อยแล้้วจับคู่รหัสหมวดหมู่อักษรและทำนายตามตำรา ไม่ได้ใช้การสุ่มแล้วทำนายออกมา ดังนั้นในการพยากรณ์แต่ละคำถามอาจต้องใช้เวลาหรือมีขั้นตอนเพิ่มขึ้น

โอเรกุรัม ถือเป็นการดูดวงแบบเสี่ยงทาย แตกต่างจากการทำนายแบบคำนวณวันเดือนปีและเวลาเกิด การดูดวงแบบเสี่ยงทายทุกแบบเช่น เซียมซี ไพ่ยิปซี ลูกเต๋า หรืออื่นๆ จะใช้สมาธิจิตสื่อถึงเครื่องมือ ซึ่งในที่นี้คือ โอเรกุรัม การเสี่ยงทายแต่ละครั้งผลอาจไม่เหมือนกัน ความแม่นยำของคำทำนายขึ้นอยู่กับความตั้งใจและสมาธิจิตขณะนั้น ดังนั้นการตั้งจิตอธิษฐานและสมาธิจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก !!

ทำนายโอเรกุรัม ให้ทำตามขั้นตอนที่ ๑ - ๓

คลิ๊กเลือกคำถาม , คำแนะนำในการเลือกคำถาม คลิ๊ก
 
   
ก่อนทำนายโอเรกุรัม ตั้งจิตให้เป็นสมาธิ หลับตาหายใจเข้า-ออกลึกๆ สัก ๑ นาที หรือจนรู้สึกว่าใจสงบแล้ว พร้อมแล้ว ค่อยเริ่มเสี่ยงทาย หากท่านไม่สะดวกเรื่องเวลา เร่งรีบ หรือมีอย่างอื่นที่ต้องทำ มีเสียงดังรบกวน ไม่มีสมาธิแนะนำให้เสียงทายภายหลังจะดีกว่า เมื่อใจสงบเป็นสมาธิดีแล้ว ตั้งจิตอธิษฐานเพ่งระลึกถึงเรื่องราว บุคคล หรือที่เกี่ยวข้องกับคำถามที่เลือก ลืมตาแล้วขีดเส้นตรง โดยคลิ๊กที่รูปดินสอ หรือคลิ๊กแถบสีฟ้าอ่อน คลิ๊กแถวละกี่ขีดก็ได้ (คลิ๊กช้าๆด้วยมือซ้ายหรือขวาที่ถนัด) และระหว่างคลิ๊ก ห้ามนับจำนวนโดยเด็ดขาด ให้คลิ๊กไปเรื่อยๆจนพอใจแล้วหยุด คลิ๊กทีละแถวจนครบ ๕ แถว
 
 
   
หลังจากขีดเส้นครบทั้ง 5 แถวแล้วให้ท่านคลิ๊กปุ่ม "ทำนาย" (คลิ๊กให้ครบ 5 แถว ก่อนจึงคลิ๊กปุ่ม "ทำนาย" ได้)
 
 

คำเตือน :   เสี่ยงทายลูกเต๋านี้ ไม่ควรที่จะถามคำถามเดิมซ้ำ ในช่วง ๗-๑๕ วัน เพราะอาจจะกำหนดชีวิตของคุณได้ ส่วนใหญ่มักจะไม่ดี และหากท่านล้อเล่นกับโชคชะตา โชคชะตาก็อาจล้อเล่นกับท่านได้

สงวนลิขสิทธิ์© 2552 - 2558
ดูดวง