กราฟชีวิต ไพ่ยิปซีรายวัน เซียมซี โอเรกุรัม เสี่ยงทายลูกเต๋า ทำนายฝัน ...
ดูดวงทางโทรศัพท์   ดูดวงหมอลักษณ์   ดูดวงหมอกฤษฏ์   ดูดวงหมอช้าง   ดูดวงปู โลกเบี้ยว   ดูดวงแมนการิน
เสี่ยงทายลูกเต๋า  
ชอบแอพฯเสี่ยงทายลูกเต๋า อย่าลืมกด 'Like' นะครับ !!
เสี่ยงทายลูกเต๋า ถามคำถามอื่นๆ

ตำราเสี่ยงทายลูกเต๋านี้ เป็นตำราที่มีมาแต่โบราณ และเป็นวิชาโหราศาสตร์แขนงหนึ่งของจีน ถูกเผยแพร่ถ่ายทอดในตำราพรหมชาติ ฉบับราษฎร์ โดย ลูก ส.ธรรมภักดี (รูปตำราเสี่ยงทายลูกเต๋า) ตำราเสี่ยงทายลูกเต๋าที่สามารถพยากรณ์ตามคำถาม ๒๕ ข้อ รวมทั้งมีขั้นตอนที่ง่ายไม่ซับซ้อน ผู้ขอคำทำนายเลือกคำถามได้ตามต้องการ และคำทำนายจะสรุปเป็นข้อความสั้นๆ เข้าใจง่าย

การพยากรณ์แบบปรกติตามตำราเสี่ยงทายลูกเต๋า จะตั้งสมาธิตั้งจิตอธิฐานถึงคำถาม แล้วโยนหรือทอยลูกเต่าทั้ง ๒ ลูก เสี่ยงทายลงในภาชนะเรียบ ๆ จานชามก็ได้ ผลลูกเต่าทั้ง ๒ ลูกออกมาเป็นอย่างไร ก็ให้เปิดดูคำทำนาย ตามคำถามที่ตั้งจิตอธิฐาน

เสี่ยงทายลูกเต๋าออนไลน์โดย มายโหรา.คอม นี้ กำหนดวิธีการพยากรณ์เช่นเดียวกับวิธีโบราณดั้งเดิมตามตำรา คือเลือกคำถาม ตั้งจิตอธิฐาน แล้วโยนลูกเต๋าเสี่ยงทาย แตกต่างเพียงแต่ใช้การคลิ๊กแทนการโยน หรือทอยลูกเต๋า เท่านั้น ทั้งนี้คำทำนายไม่ได้เรียบเรียงใหม่ ภาษาสำนวนตามตำราเดิมดุดัน สั้นกระชับ ตรงไปตรงมา

เสี่ยงทายลูกเต๋า ถือเป็นการดูดวงแบบเสี่ยงทาย แตกต่างจากการทำนายแบบคำนวณวันเดือนปีและเวลาเกิด การดูดวงแบบเสี่ยงทายทุกแบบเช่น เซียมซี ไพ่ยิปซี โอเรกุรัม หรืออื่นๆ จะใช้สมาธิจิตสื่อถึงเครื่องมือ ซึ่งในที่นี้คือ ลูกเต๋า การเสี่ยงทายแต่ละครั้งผลอาจไม่เหมือนกัน ความแม่นยำของคำทำนายขึ้นอยู่กับความตั้งใจและสมาธิจิตขณะนั้น ดังนั้นการตั้งจิตอธิษฐานและสมาธิจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก !!


ทำนายลูกเต๋า ให้ทำตามขั้นตอนที่ ๑ และ ๒

   
คลิ๊กเลือกคำถาม
   
 
   
ก่อนเสี่ยงทายทำนายลูกเต๋า ตั้งจิตให้เป็นสมาธิ หลับตาหายใจเข้า-ออกลึกๆ สัก ๑ นาที หรือจนรู้สึกว่าใจสงบแล้ว พร้อมแล้ว ค่อยเริ่มเสี่ยงทาย หากท่านไม่สะดวกเรื่องเวลา เร่งรีบ หรือมีอย่างอื่นที่ต้องทำ มีเสียงดังรบกวน ไม่มีสมาธิแนะนำให้เสียงทายภายหลังจะดีกว่า เมื่อใจสงบเป็นสมาธิดีแล้ว ตั้งจิตอธิษฐานเพ่งระลึกถึงเรื่องราว บุคคล หรือที่เกี่ยวข้องกับคำถามที่เลือก ลืมตาแล้วคลิ๊ก รูปลูกเต๋าด้านล่าง ด้วยมือซ้ายหรือขวาที่ถนัด
 
 


คำเตือน :   เสี่ยงทายลูกเต๋านี้ ไม่ควรที่จะถามคำถามเดิมซ้ำ ในช่วง ๗-๑๕ วัน เพราะอาจจะกำหนดชีวิตของคุณได้ ส่วนใหญ่มักจะไม่ดี และหากท่านล้อเล่นกับโชคชะตา โชคชะตาก็อาจล้อเล่นกับท่านได้


สงวนลิขสิทธิ์© 2552 - 2558
ดูดวง