กราฟชีวิต , พยากรณ์ศาสตร์เลข 12 ตัว ป้อนข้อมูลใหม่/ดูดวงชะตาอื่น

กราฟชีวิต หรือพยากรณ์ศาสตร์เลข 12 ตัว เป็นการพยากรณ์หรือดูดวงเกี่ยวกับชะตาชีวิต ที่มีหลักการทำนายทีน่าเชื่อถือและสืบทอดกันมาแต่โบราณเป็นการพยากรณ์ด้วยตัวเลขจากวันเดือนปีเกิด ทำนายได้ตลอดช่วงชีวิต จุดเด่นหลักของกราฟชีวิตคือดูได้ง่าย เข้าใจง่ายด้วยกราฟเส้น คำทำนายกราฟบรรยายด้วยภาษาไทยไม่ซับซ้อน ไม่ต้องตีความมากนัก แตกต่างจากศาสตร์การทำนายอื่นๆซึ่งส่วนใหญ่ใช้ภาษาบาลี สันตกฤษ ดังนั้นท่านจะสามารถตรวจดวงชะตา ทำความเข้าใจ ผูกเรื่องราวดวงชะตาได้โดยง่าย

กรอกข้อมูลเพื่อเริ่มการทำนาย

ชื่อ - สกุล :
วันเดือนปีเกิด :
เวลา : *
 


ดูดวงกราฟชีวิต (เวอร์ชั่นเต็ม) ปี 2558
คลิ๊กที่นี่
 
* เวลาเกิดถ้าไม่ทราบเวลาจริง ให้เลือกเวลาเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืน หรือ ไม่ระบุ แต่การคำนวณจะกำหนดให้เป็นเวลา 07:00น. ซี่งเป็นเวลาเริ่มวันใหม่
**  ตรวจสอบวันเดือนปีเกิด(โหราศาสตร์/จันทรคติ) คลิ๊กที่นี่

การพยากรณ์กราฟชีวิตที่รู้จักกัน มีข้อดีคือมีความง่ายในการผูกดวงและทำนายภาพรวมดวงชะตา เนื้อหาการทำนายที่มายโหรา.คอมจัดทำนี้ก็เช่นกัน จะทำนายเบื้องต้น ลงรายรายละเอียดระดับนึงเท่านั้น ไม่ได้เจาะลึกเรื่องช่วงวันเวลา แบบรายวัน หรือระบุ เรื่องราว เหตุการณ์ พยากรณ์ร่วม กระทบภพภูมิ และอิทธิพลตำแหน่งต่างๆ ซึ่งตัวกราฟชีวิตพยากรณ์เชิงลึกแบบนั้นได้ แต่เพราะซับซ้อนและยากในการพัฒนาเพื่อทำนายแบบออนไลน์ ในนามมายโหรา.คอม จึงขอทำนายแบบออนไลน์ เพียงเท่านี้ และจะพยายามปรับปรุงพัฒนาต่อไป หากท่านต้องการทำนายใช้ศาสตร์วันเดือนปีเกิดแบบอื่นๆ แนะนำ พยากรณ์ศาสตร์เลข ๗ ตัว ซึ่งมีหลักการทำนายที่ละเอียดกว่า ตัวอย่าง คำพยากรณ์ศาสตร์เลข ๗ ตัว

สงวนลิขสิทธิ์© 2552 - 2558
ดูดวง